บ้าน

Guangzhou LiHong Mould Material Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี คณะกรรมการเครื่องมือยูรีเทน สำหรับการขาย
อย่างดี คณะกรรมการเครื่องมือยูรีเทน สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณทำมากกว่าที่ฉันคาดหวัง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำอย่างมืออาชีพของคุณ ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายมาก

—— คาร์ลบราวน์

ขอขอบคุณที่ให้บริการอย่างมืออาชีพและเชื่อถือได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาการจัดเตรียมคำสั่งซื้อของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์

—— Alex Claveau

ขอบคุณมากสำหรับความพยายามทั้งหมดของคุณมันเป็นความสุขในการทำธุรกิจกับคุณและหวังว่าเราสามารถทำธุรกิจได้มากขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

—— Simon Mundine

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  กว่างโจว li hong วัสดุแม่พิมพ์ co., LTD. คือประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของชั้นนำแผ่น machinable เรซินยูรีเทน PU ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไม้ บริษัท ตั้งแต่ปี 1998 ปีการพัฒนาแล้วมีประสบการณ์ 20 ปีมืออาชีพในการผลิตของคณะกรรมการเครื่องมือเรซินพิเศษเป็นธุระในการวิจัยเพื่อพัฒนาชุด ของผลิตภัณฑ์ยูรีเทน บริษัท มีขั้นสูงกระดูกสันหลังอุปกรณ์เทคโนโลยีการผลิตออกรายเดือนได้ถึง 3000 แผ่น 90 ลูกบาศก์เมตร ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ผลิตโดย บริษัท วิจัยพิเศษและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีคุณภาพสูงที่จะชนะส่วนใหญ่ของผู้ใช้ไว้วางใจและชื่อเสียงเป็นสมาคมแม่พิมพ์จีนองค์กรเทคโนโลยีระดับสูงเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไป มากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค

 • OEM/ODM
  เนื่องจากทีมขายที่รวยและความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และพนักงานที่มีทักษะเราจึงสามารถเผชิญกับความท้าทายของชุมชนธุรกิจระดับโลก โปรดแจ้งให้เราทราบคำขอของคุณและหารือกับฝ่ายขายและทีมวิศวกรของเรา จากนั้นเราจะให้คำแนะนำที่เป็นไปได้

 • วิจัยและพัฒนา
  1,20 ปีประสบการณ์การผลิตและการพัฒนา

  2. ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ บริษัท วัสดุ Huntsman เราได้พัฒนาแผ่นโพลียูรีเทนความหนาแน่นต่ำปานกลางและสูงอย่างต่อเนื่องและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้ถึงระดับสากล

  3. ได้รับสิทธิบัตรสิบฉบับซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์หนึ่งแบบจำลองอรรถประโยชน์แปดแบบและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์หนึ่งรายการ

  4. เป็นผู้จัดจำหน่ายระหว่างประเทศของยานยนต์รุ่นและวัสดุการตรวจสอบแผ่นโลหะยานยนต์

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou LiHong Mould Material Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Rolland

โทร: 86-20-3663 6366

แฟกซ์: 86-20-36631151

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)